Dự án chung cư Sunshine KS Finance Hà Nội Green Iconic Phúc Đồng Long Biên giá bán

Dự án chung cư Sunshine Green Iconic Phúc Đồng Long Biên giá bán

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ siêu sang

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn - Biểu tượng kiến trúc mới

Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho nhà đầu tư

Mỗi sản phẩm của KS Finance Hà nội đều là những sản phẩm mới mẻ với chất lượng hoàn hảo nhất.

✦ Ngân hàng số 4.0 Digital Bank

Digital Bank tiếp cận khách hàng trên nền tảng công nghệ số và giao dịch tự động; Trở thành nhà tư vấn, trợ lý ảo tài chính cho khách hàng thông qua những trải nghiệm trực quan, thuận tiện thay vì cung cấp sản phẩm ngân hàng được đóng gói quy chuẩn truyền thống; Đem đến dịch vụ tài chính rộng khắp cho người dân chưa đủ điều kiện tiếp cận sản phẩm ngân hàng truyền thống dựa qua ứng dụng trên thiết bị thông minh...

✦ Trung tâm hội nghị và khách sạn 6 sao

Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới - Cộng đồng doanh nhân toàn cầu, thời thượng và danh giá, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô, được vận hành và quản lý chuyên nghiệp với tiện ích đỉnh cao; kiến trúc xa hoa bậc nhất; phòng nghỉ 6* đáp ứng nhu cầu lưu trú cho thượng khách...

✦ Văn phòng 4.0

Tháp Văn phòng hạng A cao cấp đáp ứng được tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và dịch vụ đỉnh cao; Trụ sở các doanh nghiệp, tổ chức tài chính hàng đầu thế giới; Không gian co-working sáng tạo cho Start-up; Hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, Đáp ứng nhu cầu lưu trú và làm việc cho công dân toàn cầu.

✦ Trung tâm thương mại quốc tế

Trung tâm thương mại tại KS Finance Hà Nội sẽ quy tụ hàng trăm nhãn hàng nước hoa, mỹ phẩm, kính mát, đồng hồ, túi xách và các mặt hàng mang thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

✦ Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội - Biểu tượng kiến trúc mới của Thủ đô

KS Finance Hà Nội mang đến cho Thủ đô một biểu tượng mới đậm chất nghệ thuật, thể hiện những tinh hoa văn hóa trường tồn vượt thời gian.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower giá bán căn hộ

Lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ du hành vào không gian, tạo nên những giá trị độc bản, ghi đậm dấu ấn theo năm tháng, Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội được “vẽ” nên bằng những “đường viên nghệ thuật” sáng tạo, chinh phục tất cả những thượng khách và chủ nhân trên mọi quan điểm khắt khe nhất.

Như một biểu tượng mới của Thủ đô, Dự án KS Finance Hà Nội khiến bất cứ ai cũng phải sửng sốt và choáng ngợp trước một công trình có lối kiến trúc không chỉ độc đáo mà còn kiệt tác nghệ thuật xa hoa bậc nhất.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower giá bán căn hộ

✦ Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội và tại Đà Nẵng Sài Gòn được kì vọng là một trong những quần thể kiến trúc lớn nhất Việt Nam. Dự án cung cấp đầy đủ chức năng của trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn đẳng cấp 6 sao...

Lối kiến trúc độc đáo, chuỗi tiện ích đỉnh cao và khép kín ngay trong nội đô, là điểm hội tụ mới của giới tinh hoa. KS Finance Hà Nội hứa hẹn là biểu tượng mới của Việt Nam trên bầu trời Thủ đô - niềm tự hào của Sunshine Group, niềm tự hào của trí tuệ và con người Việt Nam - Biểu tượng cho một Hà Nội phát triển, vươn tầm Quốc tế trong tương lai.

Nắm bắt xu hướng sống xanh toàn cầu, Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội và Sài Gòn Đà Nẵng cũng tạo không gian sống thời thượng với điểm nhấn cảnh quan thiên nhiên tươi mát, trải nghiệm những thảm thực vật xanh tuyệt vời và hoàn mỹ. Tất cả góp phần tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng, nơi quy tụ cộng đồng danh giá Quốc tế với phong cách sống đỉnh cao, tinh hoa, thịnh vượng... mở ra một không gian toàn cầu mang hơi thở “khác biệt” và hội tụ những giá trị thượng đỉnh.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower giá bán căn hộ

✦ Ngân hàng số - Digital Bank sẽ làm thay đổi tư duy và phương thức hoạt động tài chính với 3 nhóm giải pháp:

- KS E-Branches: Văn phòng giao dịch kỷ nguyên mới: Không gian trải nghiệm số toàn diện

- KS M-Xpert: Thế giới trải nghiệm số và trợ lý ảo tài chính hoàn hảo thông qua ứng dụng di động

- KS DBrain: Trí tuệ nhân tạo AI, big Data, điện toán đám mây... trở thành yếu tố tiên quyết xây dựng hệ thống trụ cột vận hành ngân hàng số.

Bên cạnh đó, KS Finance còn cung cấp hệ thống văn phòng 4.0, trung tâm hội nghị và khách sạn 6 sao

Nơi hội tụ nhịp sống của thế hệ tinh hoa mới ~ Cộng đồng doanh nhân toàn cầu, thời thượng và danh giá, đồng thời là tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô.

Dự án Sunshine KS Finance không chỉ là một trung tâm tài chính đẳng cấp thu hút các nhà đầu tư thế giới, mà nơi đây còn quy tụ những tiện ích đỉnh cao, xứng tâm trở thành điểm đến đầu tiên tại Hà Nội với sức hút toàn cầu. Nơi thỏa mãn bản ngã độc tôn với những thương hiệu xa xỉ đến từ đại trung tâm thương mại quốc tế, Trung tâm mua sắm miễn thuế, outlet; Nơi giới tinh hoa chinh phục những giá trị hoàn mỹ với sàn diễn thời trang; Sân trượt tuyết trong nhà; Skybar đẳng cấp...

☆ Cảm hứng Từ trung tâm tài chính hàng đầu thế giới

Singapore, Thượng Hải, Hong Kong, New York, London,... Các trung tâm tài chính nắm giữ vai trò định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính. Tiếp nối thành tựu đó, Sunshine Group mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên những trung tâm tài chính thông minh tại Việt Nam kết nối toàn cầu.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh...

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower giá bán căn hộ

☆ Trung tâm tài chính

Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn - Kinh đô tài chính mới Đông Nam Á, mang trong mình sứ mệnh kết nối giao thương, du lịch và văn hóa, hội tụ giá trị tinh hoa toàn cầu tại thành phố đáng sống nhất, đóng vai trò một hệ sinh thái tài chính khép kín trong chiến lược đầu tư và phát triển của Chính Phủ Với đầy đủ các điều kiện như: hệ thống vận hành, quản lý smart building; an ninh mạng đa lớp 24/7; bảo mật hội họp và công ước thương mại. Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính trên nền tảng kỹ thuật số: Fintech; chứng khoán; bảo hiểm; trái phiếu: ngân hàng,...

☆ Ngân hàng S - Bank

Mô hình làm thay đổi tư duy và phương thức hoạt động tài chính

KS E-Branches: Văn phòng giao dịch kỷ nguyên mới; Không gian trải nghiệm số toàn diện

KS M-Xpett: Thế giới trải nghiệm số và trợ lý ảo tài chính hoàn hảo thông qua ứng dụng di động

KS D-Brain: Trí tuệ nhân tạo AI, big Data, điện toán đám mây... trở thành yếu tố tiên quyết xây dựng hệ thống trụ cột vận hành ngân hàng số.

Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn,Dự án Sunshine KS Finance Hanoi Ciputra Tây Hồ Tây Hà Nội,

☆ Tháp tài chính

Sunshine Ks Finance Hub

Dự án Sunshine KS Finance là nơi quy tụ các loại hình tổ chức tài chính hàng đầu thế giới

- Trung gian tài chính như ngân hàng, công ty chứng khoán, tổ chức môi giới tài chính

- Công ty quản lý quỹ, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu cơ

- Các tổ chức phát hành trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ;

- Các công ty dịch vụ tài chính cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ: M&A, IPO, xếp hạng tín nhiệm;

- Các công ty công nghệ tài chính (Fintech)

Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn,Dự án Sunshine KS Finance Hanoi Ciputra Tây Hồ Tây Hà Nội,

☆ Văn phòng 4.0

Sunshine Ks Finance Co-working

Sunshine KS Finance xây dựng tổ hợp văn phòng làm việc thông minh với xu hướng chuẩn mực của tính cách tân, sáng tạo, nội thất hiện đại và mang những yếu tố thân thiện với môi trường.

☆ Căn hộ hạng sang

Royal Domain

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn sở hữu bộ sưu tập căn hộ hạng sang, nơi mà các chủ nhân sẽ được đắm mình tận hưởng cảm giác an nhiên và thư thái trong không gian nghỉ dưỡng 4.0. Toàn bộ mặt ngoài của căn hộ hướng biển, hướng sông đều được trang bị hệ kính trong suốt cao cấp nhất để mỗi khoảnh khắc đều là một trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên.

☆ Trung tâm mua sắm

Sunshine Ks Mega Mall

Sunshine KS Mega Mall đi đầu xu hướng du lịch kết hợp mua sắm tour shopping tại Việt Nam - hình thức mua sắm thịnh hành trên Thế giới. Nơi đây hội tụ các nhãn hiệu thời trang, phụ kiện cao cấp và xa xỉ nhất thế giới như Louis Vuitton, Hermès, Rolex, Tiffany & Co, Moncler,.. Chắc chắn đây sẽ là khu vực "hot" nhất với các tín đồ mua sắm.

Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn,Dự án Sunshine KS Finance Hanoi Ciputra Tây Hồ Tây Hà Nội,

☆ Ẩm thực và giải trí

Fantasy World

Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn ứng dụng công nghệ thông minh kiến tạo một tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao đem lại trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam. Ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, đa dạng ẩm thực thế giới tại các nhà hàng cao cấp với đầu bếp nổi tiếng, khách hàng VIP của Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn sẽ được tận hưởng các dịch vụ đặc quyền thượng lưu riêng tại Dragon Club tiêu chuẩn 5* toạ lạc tại Dragon Ball

☆ Khách sạn 6*

Sirius Hotel

Khách sạn 6 sao siêu đẳng cấp được vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu, nổi tiếng thế giới Tại khu nghỉ dưỡng có các hạng phòng hoàng gia, phòng tổng thống chuyên phục vụ cho các tỷ phú, doanh nhân hạng sang tại Việt Nam và thế giới.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ hạng sang

☆ Thuộc dòng bất động sản nghỉ dưỡng, tại Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn có khách sạn 6 sao cùng căn hộ khách sạn 5 sao cao cấp

Là tổ hợp công trình khép kín đặt ngay tại thành phố biển Đà Nẵng, dự án tiên phong đón đầu sự dịch chuyển công nghệ, trải nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, đáp ứng nhu câu ngày càng đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Điểm nhấn của Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn là tòa tháp tài chính, khách sạn - trung tâm thương mại quốc tế với kiến trúc độc đáo, tạo điểm nhấn kiến trúc, thu hút du khách.

☆ Tại đây, phong cách “sống thượng lưu theo chuẩn mực mới” được thể hiện ngay tại khách sạn 6 sao xa hoa mang thương hiệu SLS, được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Accor là không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn,Dự án Sunshine KS Finance Hanoi Ciputra Tây Hồ Tây Hà Nội,

Không gian xanh mát cùng các tiện ích thời thượng biến Dự án Sunshine Ks Finance Đà Nẵng-Hà Nội-Sài Gòn thành resort nội đô đắt giá Bên cạnh đó, các tòa khách sạn - văn phòng cao cấp, căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao đặt trong không gian trong lành của cây xanh trong nội khu, hồ bơi, lối đi dạo ngắm hoa cỏ bốn mùa, cùng với cảnh quan trong lành của khu phố sầm uất cũng định nghĩa về phong cách sống tiện nghi chuẩn resort trong không gian toàn cầu.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp với trải nghiệm F&B độc đáo tại Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn sẽ là chuỗi nhà hàng Á Âu, đài quan sát, vườn trên mái..., mang lại những trải nghiệm xa xỉ từ tâm view triệu đô giữa lòng thành phố.

☆ Du khách có thể thỏa thích chơi đùa cùng với tuyết trong sân trượt tuyết trong nhà tại Sunshine Ks Finance

Dự án còn tăng trải nghiệm cho du khách bằng những tổ hợp giải trí thời trang, sàn run-way fashion đem đến những chương trình hấp dẫn nhất đến từ những thương hiệu và nhà thiết kế danh tiếng, thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng trong nước và quốc tế.

☆ Đầu tư công nghệ hiện đại vào các hoạt động giải trí để thu hút các dòng khách trẻ

Với thể hệ trẻ (Millennial và Gen Z) và du khách chắc chắn sẽ mê mẩn các hoạt động thư giãn, giải trí và tận hưởng các tiện ích hiện đại tại Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn. Rạp chiếu phim sang trọng, cùng tổ hợp giải trí công nghệ đa tích hợp kỹ thuật số... hứa hẹn mang tới những trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất cho du khách.

☎ Hotline tư vấn dự án: 091.337.4482

- Hệ thống an ninh bảo mật thông minh Dự án Sunshine KS Finance Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn.

✦ Smart Security - An ninh đa lớp - tiện nghi 24/7

Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho nội khu và các tòa nhà của Sunshine Homes, Sunshine Group đã nghiên cứu phát triển hệ thống kiểm soát an ninh thông minh SMART SECURITY với những tính năng ưu việt vừa đáp ứng khả năng bảo mật tối đa lại thông minh, thuận tiện cho cư dân khi sinh sống.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ giá bán Ciputra

Hệ thống SMART SECURITY tại Sunshine Homes được thiết kế đảm bảo an ninh mọi lúc, mọi nơi mang đến cuộc sống an toàn tuyệt đối cho gia chủ với các lớp bảo vệ như sau:

✦ AI Camera - camera an ninh được thiết lập ở một số khu vực phát hiện người lạ đột nhập

Hệ thống camera thông minh an ninh, cảm biến nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ tiên tiến được thiết kế rất chặt chẽ mang lại sự kiểm soát an ninh gần như tuyệt đối mà lại vô cùng tiện dụng cho cư dân.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ giá bán Ciputra

Cụ thể, hệ thống camera an ninh thông minh, cảm biến nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ được bố trị tại những vị trí cần thiết để xác thực chủ căn hộ, từ đó tự động mở các hàng rào an ninh cho cư dân để tiến vào trong tòa nhà, vào thang máy, vào căn hộ cũng như khu vui chơi, giải trí được thiết kế đặc quyền cho cư dân đồng thời nhanh chóng giúp hỗ trợ phát hiện ra người lạ mặt đột nhập, xuất hiện.

✦ FacelD - Thiết bị nhận diện khuôn mặt

Ngoài tính năng hỗ trợ check in/out tự động, hệ thống kiểm soát an ninh bảo mật Face ID còn được đông bộ khắp mọi nơi: khu vực thang máy, cửa ra vào, khu vực ăn sáng, các dịch vụ giải trí cao cấp khác vừa tiện lợi cho cư dân, tránh sự xâm nhập của người lạ bên ngoài.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ giá bán Ciputra

✦ Elevator - gọi thang máy tự động bằng Face ID: Trên nên tảng công nghệ 4.0, hệ thống thang máy được kết nối, dữ liệu được thu thập theo thời gian thực 24/7, phân tích và đưa ra giải pháp ngăn ngừa, góp phần nâng cao trải nghiệm và sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt cư dân Sunshine có thể gọi thang máy tự động bằng Face ID, chọn điểm đến ngay trên thiết bị di động ngay khi bước vào tòa nhà, ứng dụng sẽ chỉ dẫn đến thang cần dùng và đưa hành khách đến tầng mong muốn nhanh nhất mà không mất thời gian chờ đợi.

Tương tự, hệ thống điểm đến (Destination-dispatch system) cũng sử dụng công nghệ định tuyến để tập hợp một nhóm hành khách có cùng điểm đến sử dụng cùng một thang máy. Qua đó giảm thời gian chờ thang, di chuyển và tăng hiệu suất hoạt động của thang.

✦ Smart Lock - Chìa khóa cửa thông minh kết nối với thiết bị di động

Cư dân có thể mở khoá cửa vào căn hộ bằng nhiều cách (vân tay/thẻ/pass code/App) và chuông hình để khách có thể gọi thoại cho chủ nhà bên trong.

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ giá bán Ciputra

Dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội-Đà Nẵng-Sài Gòn Tower căn hộ giá bán Ciputra

Các khu đô thị cao cấp của Sunshine Homes sẽ bỏ thẻ nhựa và cho phép khách đăng ký ra/vào phòng thông qua điện thoại di động tích hợp công nghệ NFC.

✦ Near-field communication (NFC) là công nghệ tiếp xúc tầm gần, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau. Do khoảng cách truyền dữ liệu khá ngắn (trong khoảng cách 4 cm) nên giao dịch qua công nghệ NFC được xem là an toàn. Thiết bị trang bị NFC thường là điện thoại di động.

Hãy tưởng tượng đến việc toàn bộ chìa khóa phòng tại dự án của Sunshine Homes sẽ được thay bằng chính chiếc điện thoại di động của bạn. Với NFC, tất cả những gì bạn cần làm là chạm nhẹ vào cửa bởi một số mã hóa sẽ được gửi đến ứng dụng của bạn cùng với thông tin về số phòng. Chỉ cần giữ điện thoại của bạn ở gần cửa thì bạn có thể mở khóa. Hệ thống này có nhiều ưu điểm hơn việc sử dụng thẻ.

☎ Hotline tư vấn dự án: 091.337.4482

Hotline: 0913374482
Gọi: 0913374482