Dự án chung cư Sunshine KS Finance Hà Nội Green Iconic Phúc Đồng Long Biên giá bán

Dự án chung cư Sunshine Green Iconic Phúc Đồng Long Biên giá bán

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra tiến độ thi công xây dựng Lotte Nhật Tân

Tham khảo dự án Sunshine Ks Finance Hà Nội

Các căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại, với tầm nhìn view đẹp thoáng xung quanh hướng ra Hồ Tây, khu đô thị Ciputra với 2 mặt tiền là tuyến đường huyết mạch gồm Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Lotte Mall Hà Nội là tòa dịch vụ cao cấp nhất tại Hà Nội.

✯ Thông tin dự án tòa căn hộ Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

-----------------
✔ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lotte Properties Hà Nội
✔ Thiết kế:
✯ Công ty TNHH JUNGGLIM Architecture Việt Nam
✯ BENOY ARCHITECTURE
✯ Công ty CP tư vấn Kiến trúc kỹ thuật và Môi trường NDC
✔ Giám sát:
Viên khoa học Công nghệ xây dựng - IBST
✯ Công ty TNHH 4M Thành Viên Việt Nam
✔ Nhà thầu chính:
✯ Công ty TNHH Lotte Engineering & Construction
✔ Vị trí dự án: đường Võ Chí Công, Phú Thượng Tây Hồ, Hà Nội
✔ Mục đích sử dụng: Trung tâm thương mại, Siêu thị, Rạp chiếu phim, Khách sạn, Căn hộ dịch vụ, Chung cư cao cấp, Thủy cung, Văn phòng.
✔ Tổng diện tích dự án: 73,409.8 m2
✔ Mật độ xây dựng: 50%
✔ Tổng diện tích tầng nổi: 288,789 m2
✔ Tổng diện tích các tầng: 360,000 m2
✔ Năm xây dựng: 2019 –> hoàn thành năm 2022

Vị trí tòa nhà Lotte Mall Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa phải nói là xưa nay hiếm là nơi giao thoa của ngõ phía Tây của những con đường lớn và đẹp là tuyết huyết mạch của thành phố Hà Nội, từ dự án có 4 xung quanh là tầm view rộng thoáng và đẹp bao gồm phia Tây view ra hồ Tây tuyệt đẹp, phía Bắc view sông Hồng rộng lớn thơ mộng, phía Đông view ra khu đô thị Ciputra Hà Nội.

Phía Nam view ra khu biệt thự, đường Võ Chí Công đẹp 60m với 8 làn đường.

Lotte Mall Hà Nội nằm trên trục đường đang phát triển rất nhanh chóng nơi cửa ngõ nối trung tâm Hà Nội và phí Tây già tiềm năng phát triển gồm quân Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.

Bán và cho thuê văn phòng tại dự án Lotte Mall Hanoi. Dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ nhanh chóng cung cấp các thông tin chính xác nhất mà còn đồng hành tư vấn, hỗ trợ đàm phán và cung cấp thêm nhiều lựa chọn giúp khách hàng thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu.

Thiết kế và hoàn thiện Lotte Mall Hanoi

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng

Kiến trúc tòa nhà Lotte được thiết kế độc đáo, vừa hiện đại, vừa gắn với truyền thống văn hóa ngàn năm của thủ đô Hà Nội.

Văn phòng cho thuê đặt từ tầng 2 đến tầng 28 của tòa nhà với tổng diện tích sàn cho thuê lên tới 50.000m2, các diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các doanh nghiệp.

Lotte Mall Hanoi được thi công bởi nhà thầu chính Công ty TNHH Lotte Engineering & Construction, với việc áp dụng một số kỹ thuật công nghệ xây dựng tiên tiến tại Việt Nam đã góp phần làm giảm lượng khí thải CO2, giúp Lotte Mall Hà Nội trở thành trung tâm vui chơi giải trí mua sắm thân thiện môi trường.

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng

Lõi thép tòa nhà cùng hệ thống kết dầm chìa thép cũng được mô tả là sẽ giúp cho tòa nhà chịu được động đất với cường độ lên tới 7 độ richte và tốc độ gió lên tới 32 m/giây. Cùng đó Lotte Mall Hanoi với mặt kính dày 3 lớp giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ trong mỗi tòa căn hộ văn phòng, cách nhiệt và cách âm cực tốt.

Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế có chức năng làm mát các vách tường tại dự án, đảm bảo những nơi giáp vách kính nhiệt độ vẫn điều hòa mát mẻ. Tòa nhà được lắp đặt hệ thống sàn nâng, giúp cho việc thi công các hệ thống điện, dây mạng được nhanh chóng, linh hoạt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách thuê, mua và ở tại dự án căn hộ, văn phòng và trung tâm mua sắm.

Tiện ích dịch vụ tại tòa nhà văn phòng Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ Hà Nội.

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng

Dự án Lotte có TTTM từ tầng 1 đến tầng 5 với nhiều gian hàng của các thương hiệu uy tín trên thế giới, các quán cafe, nhà hàng sang trọng. Trên tầng thượng là các sky bar, phòng gym, spa với chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế sang trọng và hiện đại.

Lotte Mall Hanoi được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên quản lý, bảo vệ, vệ sinh chuyên nghiệp theo quy trình tiêu chuẩn khách sạn 5 và 6 sao sẽ mang đến phục vụ tốt nhất, đáp ứng kịp thời, nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng mua và thuê.

Lotte Mall Võ Chí Công Tây Hồ gồm các tòa văn phòng cho thuê hạng A tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng uy tín đảm bảo tiến độ, hoàn thiện và trang thiết bị cao cấp, Lotte được nhiều tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu lớn trong và ngoài nước lựa chọn khi cần thuê văn phòng tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tham khảo dự án Sunshine Empire

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng

☎ Hotline tư vấn căn hộ dự án: 091.337.4482

Dự án Lotte Mall Hà Nội ( các tên gọi khác Lotte Võ Chí Công, Lotte Tây Hồ, Lotte Mall Ciputra ) là dự án trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, thủy cung, văn phòng, căn hộ dịch vụ, chung cư, khách sạn đẳng cấp số 1 mieend Bắc tọ lạc tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ Hà Nội

Lotte Tây Hồ Hà Nội có tổng diện tích 7,3ha với số vốn đầu tư 600 triệu USD, chủ đầu tư xây dựng của dự án là tập đoàn Lotte Hà Quốc, đã xây dựng thành công tòa Lotte Center 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

✦ Tiến độ dự án:

Dự án trung tâm thương mại, chung cư Lotte Mall hanoi tai Phú Thượng mặt đường Võ Chí Công quân Tây Hồ, Hà Nội đang được triển khai mạnh mẽ và nhanh chóng đúng tiến độ và kế hoạch đề ra, hiện dự án đang hoàn thiện phần móng và chuẩn bị đổ tầng trong thời gian tới. Dưới đây là một số các hình ảnh tiến độ thi công Lotte Tây Hồ Hà Nội tháng 1 năm 2021.

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

✦ Tổng quan dự án:

• Tên thương mại của dự án: Lotte Hà Nội.
• Chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn Lotte.
• Vị trí của dự án: Mặt đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân. Phú Thượng, Tây Hồ.
• Quy mô của dự án: 7,3ha.
• Tổng vốn đầu tư: 600 triệu USD.
• Thiết kế:        Junglim Việt Nam, Benoy, NDC.
• Giám sát công trình: IBST, 4M Việt Nam.
• Nhà thầu chính: Lotte Construction.
• Mật độ xây dựng: 50%.
• Mục đích sử dụng: TTTM, thủy cung, rạp chiếu phim, chung cư cao cấp, khác sạn, siêu thị.

✦ Vị trí của dự án:

• Dự án Lotte Mall Hanoi quận Tây Hồ ( Lotte Mall Ciputra )nằm tọa lạc trên địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Nằm trên 2 mặt đường lớn có vị trdis và thiêt kế siêu đẹp đó là đường Võ Chí Công và đường Lạc Long Quân.

• Đường Võ Chí Công là con đường cửa ngõ nối cầu Nhật Tân với trung tâm Hà Nội cực kỳ thuận tiện để đi từ dự án đi vào thành phố. Phố Lạc Long Quân là một trong các con đường đẹp nhất Tp Hà Nội tọa lạc sát ven hồ Tây giúp kết nối cư dân của Lotte Hà Nội đến Hồ Tây nhanh nhất.

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

✦ Kết nói từ dự án

• Từ dự án đến Hồ Tây mất 4 phút.
• Từ dự án đến sen Hồ Tây 3 phút.
• Từ dự án đến khu đô thị Ciputra - đối diện qua đường Võ Chí Công
• Từ dự án đến khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và Starlake mất 5 phút
• Từ dự án đến cầu Nhật Tân mất 1 phút.
• Từ dự án đến đến công viên Kim Quy mất 10 phút.
• Từ dự án đến phố Cổ mất 15 phút.
• Từ dự án đến sân bay Nội Bài mất 20 phút

• Sinh sống tại dự án Lotte Mall Hà Nội sẽ được thừa hưởng cuộc sống tiện ích xung quanh của khu vực như không khí trong lành, quanh năm mát mẻ, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, hồ nước rộng..

✦ Tiện ích dự án:

• Được quy hoạch trở thành khu phức hợp, trung tâm thương mại, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất khu vực miền Bắc nên dự án Lotte Mall Võ Chí Công có đầy đủ những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất để người dân, du khách có trải nghiệm giải trí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

• Dự án sẽ có siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khách sạn, thủy cung, văn phòng, khu cafe, nhà hàng, gym, spa, hàng trăm quầy hàng với hàng ngàn sản phẩm khác nhau trên thế giới. Ngoài ra Lotte Mall Tây Hồ còn có thể có căn hộ chung cư để bán, vui lòng liên hệ số đt 091.337.4482 để biết thông tin chi tiết

✦ Giá bán tiến độ thanh toán cử dự án:

Đang cập nhật...

✦ Các tiện ích:

• Quầy thông tin - nơi giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi đi mua sắm tại dự án Lotte Mall Hà Nội

• Bảng chỉ dẫn tại dự án Lotte Mall Hà Nội đặt gần khu thang cuốn, với các tính năng mới, hiện đại, có màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tìm hàng hóa lối đi...

• Nhà vệ sinh được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng và vô cùng sang trọng với mong muốn mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất...

• Phòng trẻ là một trong những tiện ích chỉ tìm thấy ở hệ thống TTTM của dự án Lotte Mall Hà Nội tại Việt Nam.

• Khu vực trang điểm được bố trí riêng trong nhà vệ sinh dành cho nữ giới để phái đẹp có thể chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi và tự tin ...

• Bồn vệ sinh y tế Nhằm phục vụ những khách hàng gặp khó khăn trong việc bài tiết, phải trang bị túi đi tiểu bên người, dự án Lotte Mall Võ Chí Công Tây Hồ Hà Nội lắp đặt bồn vệ sinh y tế ...

• ATM bao gồm các cây rút tiền của các ngân hàng, như VietBank, VietinBank 01 máy MB Bank 01 máy Vietcombank 01 máy Shinhan Bank 01 máy TP Bank. Techcommbank...

• Ghế nghỉ chân dự án Lotte Mall Hà Nội bố trí nơi nghỉ ngơi với những hàng ghế dọc hành lang các tầng và khu vực ngoài trời của TTTM để khách hàng có thể thư giãn ...

• Phòng hút thuốc Tại dự án Lotte Mall Hà Nội, chúng tôi bố trí các phòng hút thuốc với thiết kế đẹp mắt, trang trí tao nhã dành riêng cho khách hàng có nhu cầu hút thuốc.

• Thùng thu hồi pin đã qua sử dụng Pin là thứ không thể thiếu trong các thiết bị điện tử của mỗi gia đình. Khi pin không còn sử dụng được, nhiều người thường bỏ vào thùng rác mà không cần phải đi đâu xa...

✦ Các dịch vụ miễn phí:

• Xe trung chuyển

• E-voucher Khách hàng có thể theo dõi và nhận những voucher khuyến mại hấp dẫn.

• Tủ sạc điện thoại miễn phí Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ.

• Bãi đỗ xe miễn phí Nhằm nâng cao sự an toàn, tránh ùn tắc giao thông cũng như đáp ứng tối đa việc phục vụ khách tại bãi xe.

• Điểm sạc xe điện miễn phí tại bãi đỗ xe nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng xe điện ngày càng tăng cao của khách ...

• Wifi miễn phí khách hàng sẽ được sử dụng Wi-fi miễn phí tốc độ cao tại toàn bộ các khu vực công cộng trong TTTM.

• Xe lăn dành cho người cao tuổi và người khuyết tật Nhằm hỗ trợ gia đình có người cao tuổi...

• Xe nôi dành cho trẻ em Nhằm hỗ trợ bố mẹ có thể dễ dàng tham quan và mua sắm ngay cả khi có con nhỏ.

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra

✦ Bản đồ chỉ dẫn:

• Thang cuốn Escalator

• Khu nghỉ chân Resting place

• Nhà vệ sinh Toilet

• Thang máy Elevator

• Lối thoát Exit

• Nhà vệ sinh trẻ em Kid's toilet

• Phòng trang điểm Make-up room

• Ngân hàng Bank

• Điểm đón taxi Taxi stop

• Điểm đón xe bus Bus stop

• Quầy thông tin Information counter

• Phòng hút thuốc Smoking room

• Phòng chăm sóc em bé Baby Room

• Điểm đón xe Pick up point

Dự án Lotte Mall Hanoi, Võ Chí Công Tây Hồ, Hà Nội bán cho thuê căn hộ, văn phòng kđt Ciputra tiến độ thi công xây dựng Lotte Nhật Tân Tây Hồ Tây

☎ Hotline tư vấn căn hộ dự án: 091.337.4482

Xem thêm Dự án Sunshine Heritage Resort Hà Nội
Hotline: 0913374482
Gọi: 0913374482