Sài Gòn đâu chỉ "Ăn Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn

  • Sài Gòn đâu chỉ "Ăn Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn
phone

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

091.337.4482

Đăng ký nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Sài Gòn đâu chỉ "Ăn Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn

Câu nói “Ăn Ouận 5, Năm Quận 3, Hát ca Quận 1 " của những người Sài Gòn có lẽ giờ đã thay đổi thành “Ăn Quận 5, Nãm Quận 7, Đi nhẩy Ouận 7“. Và có điều này phăn nào đó là bởi công trình Sunshine City Sài Gòn! Cửa ngõ mới của Sài Gòn,

Xem thêm: Dự án Sunshine Ks Finance Ciputra Hà Nội

Dự án Sunshine Heritage Resort Hà Nội

Sài Gòn có lẽ sẽ vẫn: “Ăn Quận 5" nhưng sẽ không còn là “Nằm Quận 3" nữa, mà sẽ là “Nằm Quận 7" hay đúng hơn là "Nằm/Sống ở Sunshine City Sài Gòn". Với vị trí đắc địa, dự án này đảm bảo sẽ là cửa ngõ mới của thành phố, là đích đến của tất cả những cư dân mong muốn một cuộc sống thông minh, hội nhập với thế giới và trải nghiệm phong cách sống cấp tiến.

Sài Gòn đâu chỉ "Ản Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn

Được xây dựng ngay tại khu trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn đảm bảo các cư dân có thể dễ dàng từ đây di chuyển sang Quận 1, Quận 2, Quận 4,… Trong tương lai, đây được xem là trung tâm kinh tế, giải trí mới, kế thừa các giá trị từ Quận 1.

Theo kế hoạch xây dựng và mở rộng trong tương lai gần, bất động sản tại khu Nam Sài Gòn nói chung và đặc biệt là Quận 7 nói riêng sẽ tiếp tục được giới địa ốc săn đón, tạo tiềm nảng tăng giá lớn cho Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng

Được biết, theo kế hoạch triển khai xây dựng hạ tầng, cầu Thủ Thiêm 4 nối liền 0.7 và 0.2 với vốn đầu tư lên tới 5200 tỷ đồng, khi được hoàn thành sẽ tạo tiền đề biến Sunshine City Sài Gòn thành ngôi nhà chung của giới tài chính, ngân hàng và các chuyên gia trong và ngoài nước.

Sài Gòn đâu chỉ "Ản Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn

Tư duy công nghệ phục vụ cuộc sống

Không chỉ là một phong cách sống mới, Sunshine City Sài Gòn đại diện cho một tư duy mới của một thế hệ những người Sài Gòn mới.

Ở đó, yếu tố “Smart" ”Thông minh" trở thành trụ cột cốt lõi, mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu của cuộc sống cư dân đều được tích hợp trên một siêu ứng dụng thông minh Sunshine App Cuộc sống của các cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng "all in one”, mang tới cho các cư dân trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình. Cụ thế, Hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Sunshine Mart; Ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến Sunshine Pay sẽ mang tới cho các cư dân những trải nghiệm mua sắm thông minh. Các nhu cầu của khách hàng được phát hiện và giải quyết theo cách tự động và rất “đo ni đóng giày". Chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, khách hàng cũng sẽ có quyền di chuyển bằng hệ thống Sunshine Cab, cũng như có được giải đáp dịch vụ 24/7 qua Sunshine Service.

Sài Gòn đâu chỉ "Ản Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn

Tích hợp các công nghệ hiện đại trên siêu ứng dụng Sunshine App, Sunshine City Sài Gòn thực hiện lời hứa tái định nghĩa về cuộc sống 4.0 trọn vẹn
.
Nhưng tất cả chưa dừng ở đó, các ứng dụng và nền tảng công nghệ này đang kết hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái Smart Living compound khép kín với hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghệ bảo mật FacelD, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại,... biến cản hộ cúa cư dân thưc sự trớ thành các Smart City thu nhỏ. Và cũng chính điều này đã đưa Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án được giới trẻ và những người Sài Gòn cấp tiến đặc biệt quan tâm. Bởi họ thấy ở đó một phong cách sống mới mẻ, phù hợp và phù hợp với những nền tảng, cũng như các giá trị mà các thành phố hiện đại như Singapore đang hướng tới.

Sài Gòn đâu chỉ "Ản Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1…" - chung cư Sunshine City Sài Gòn

Chuẩn xanh mới của thế giới

Có hai điều rất dễ nhận thấy ở các công dân toàn cầu mà người Sài Gòn trẻ cũng là một đại diện tiêu biểu. Đó là khả năng cập nhật và làm chủ công nghệ, mong muốn đưa công nghệ gắn liền với cuộc sống. Điều còn lại là một ý thức và mong muốn dành cho một cuộc sống xanh.

Hiểu được điều này, Sunshine City Sài Gòn đã mang tới cho người dân của thành phố một lưa chọn vượt lên mọi chuẩn xanh đang được áp dụng cho các dự án bất động sản. Có đến trên 70% diện tích cùa dự án là dành cho các khu công viên, cây xanh, hồ bơi (hồ cảnh quan liên tòa. bể bới vô cưc, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với bóng râm rợp mát.

Đặc biệt, với tư duy kết hợp công nghệ và phát triển bền vững (các chuẩn xanh của thế giới) vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho các cư dân "hệ sinh thái 48" (S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, SFitness & Spa) và các không gian giải trí xanh, và định nghĩa lại phong cách sống mới mẻ của người Sài Gòn hiện đại. Cụ thể, chuỗi hệ thống tiện ích khép kín của dự án sẽ phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân từ ăn uống (nhà hàng Á Âu, vườn nướng 880), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,…) hay mua sắm, giải trí (Rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar)… CĐT mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc vừa hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn hòa nhịp với hơi thở của thiên nhiên. Trong khi đó, nội thất nhập khẩu từ châu Âu được trang bị trong mỗi căn hộ sẽ giúp họ có được những giờ phút thư giãn khi thoải mái thả lỏng trong căn hộ và ngắm nhìn quang cảnh Sông Sài Gòn từ ban công.

Có lẽ câu hỏi cuối cùng lúc này dành cho bạn: Bạn có thực sự mong chờ một cuộc sống thông minh, mang phong cách hội nhập, thế hiện những giá trị mới mẻ của người Sài Gòn trong thời kỳ thế giới hội nhập và công nghệ 4.0?

Xem thêm: Sunshine Ks Finance Phạm Văn Đồng

Sunshine Heritage Resort Sơn Tây

Tư vấn dự án phòng kinh doanh chủ đầu tư: 091.337.4482
Liên quan

Copyright © 2023 - All Rights Reserved. Design by TmiLand.Net

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

+