Sunshine Wonder Villas

Dự án Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra

Dự án Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra: Thiên nhiên hoà quyện giữa lưng chừng mây 07:00 16/11/2017   2037

Là tòa tháp 88 tầng thuộc dự án Sunshine Empire, Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra được đánh giá sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt quy hoạch của thủ đô Hà Nội ntừ kiến trúc châu Âu cộng hưởng giữa con người với thiên nhiên.

Được thiết kế rất ấn tượng để tạo ra không gian giao hòa giữa cảnh quan thiên nhiên với các đại đô thị có tốc độ phát triển nhanh chóng như Hà Nội, Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra gồm 2 tòa nhà chọc trời với tòa tháp trung tâm cao hơn 300 mét, có kết cấu khối đế được xây dựng như một khu vườn thu nhỏ.

Dự án Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra


88 tầng của tòa tháp Sunshine Tower bao gồm khu văn phòng nhà ở, tòa căn hộ, khách sạn và sân đỗ trực thăng. Một trong những thiết kế "biệt thự trên cao" thiết kế Sunshine Tower theo phương thẳng đứng cao vút giữa mây trời sẽ đem lại cảnh quan thiên nhiên xanh mát lên trên giao hòa cùng những vẻ đẹp hùng vý của tự nhiên, mây trời bao la

Hướng và trục và trung tâm của tháp một trong những biểu tượng mới của Hà Nội tạo nên sự hòa hợp giữa bối cảnh đô thị và không gian thiên nhiên của khu vực Ciputra, cầu Thăng Long, giữa thành thị và nông thôn. Khu biệt thự trên cao, với sự quyến rũ của không gian mây trời cũng vẽ nen một cảnh đẹp lãng mạn hiếm thấy, sẽ đem đến những trải nghiệm rất kỳ diệu của không gian cảnh quan thiên nhiên của sông Hồng Hà Nội

Dự án Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra


Sống trên can hộ dự án này chắc chắn sẽ mang lại khoảng view choáng ngợp về phía trung tâm thủ đô Hà Nội và sông Hồng - đặc quyền không chỉ dành cho cư dân tòa tháp mà cả mọi khách hàng đến chiêm ngưỡng. Quý khách khi ở trên đỉnh của tòa tháp cao 88 tầng này sẽ được thưởng ngoạn không gian xanh giữa những đám mây, mang đến tầm nhìn 360 độ bao quát về thành phố nhộn nhịp và náo nhiệt.

Tiếp đến là khu khối đế - nơi kết nối tòa tháp với mặt đất, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên đầy mê hoặc đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Các không gian mở phân tầng từ khu vườn ở khối đế sẽ mang đến cho quý vị tới thăm vô số trải nghiệm và thưởng ngoạn vẻ đẹp kiến trúc đầy mới lạ.

Song song với tòa tháp 88 tầng, là tòa tháp còn lại với khối đế được thiết kế đồng nhất cũng bao gồm văn phòng và căn hộ. Khu sinh hoạt cộng đồng được xây dựng theo cấu trúc điều biến, kết nối khu trung tâm thương mại với khu vui chơi giải trí. Khu vực văn phòng làm việc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, được tích hợp vào các tầng của khu này sẽ góp phần gia tăng tính kết nối và hợp tác trong bối cảnh đô thị phát triển đầy sôi động của thủ đô Hà Nội.

Sunshine Empire 88 tầng Hà Nội Tower Sky Villas khu đô thị Ciputra - thuộc Sunshine Empire là minh chứng cho tầm nhìn dài hạn của CĐT Sunshine Group cũng như các nhà thiết kế trong việc định hình và cải thiện chất lượng sống tại các thủ đô Hà Nội, cũng như cuộc sống của những cư dân khu vực.

Hotline: 091.337.4482
https://www.sunshinegolfviewskyvillas.com/2018/12/sunshine-empire-ha-noi-du-an-sky-villas-ciputra-pham-hung.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Sunshine Sky Villas, Wonder Lake Legend Empire Golf View Sky Villas Ciputra Tây Hồ - Sunshine Group. Designed by BĐS Đông Anh